Cách chuyển tiền online cùng ngân hàng số thông minh TNEX

Bên cạnh chuyển tiền tại cây ATM hay quầy giao dịch với các rủi ro bị nuốt thẻ, bị ăn cắp thông tin…, hiện nay khách hàng đã có thêm sự lựa chọn tiện lợi hơn rất nhiều, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, đó là cách chuyển tiền online với ngân hàng điện tử. Chuyển khoản ngân hàng online sẽ giúp giảm thiểu các khó khăn thường gặp phải khi chuyển khoản liên ngân hàng qua ATM và các quầy giao dịch. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều sở hữu 1 trong 2 hình thức chuyển tiền online là Internet Banking và Mobile Banking, bạn có thể đăng ký dịch vụ này ngay sau khi mở thẻ ngân hàng.

Internet Banking là gì?

Internet Banking là dịch vụ trực tuyến tích hợp nhiều tiện ích của ngân hàng, cho phép khách hàng thanh toán hoá đơn, mua sắm trực tuyến, chuyển tiền và gửi tiết kiệm online ở bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị được kết nối internet như laptop, điện thoại,.. mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

Nhiều khách hàng lo ngại việc chuyển tiền trực tuyến, sợ thất lạc mất tiền mà không biết truy cứu trách nhiệm cho ai. Tuy nhiên thì chuyển tiền online hoàn toàn không kém cạnh gì với các hình thức chuyển tiền khác. Các giao dịch thông qua Internet Banking luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật cao bởi yêu cầu mật khẩu mỗi khi truy cập ứng dụng và mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký mỗi khi thực hiện giao dịch. 

Chuyển tiền online qua ngân hàng số

Chuyển tiền online qua ngân hàng số

Ưu điểm của Internet Banking

 • Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, chuyển và nhận tiền nhanh chóng
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển
 • Dễ thao tác, thực hiện được nhiều giao dịch một cách đơn giản
 • Hệ thống hỗ trợ 24/7
 • An toàn, bảo mật cao
 • Dễ dàng theo dõi hoạt động tài khoản
 • Có tính năng lưu lại lịch sử giao dịch, giúp dễ dàng quản lý chi tiêu qua tài khoản 

Dịch vụ chuyển tiền online của ngân hàng số TNEX

Ưu thế vượt trội của dịch vụ chuyển tiền online TNEX là miễn phí giao dịch áp dụng với hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc bất kể người giao dịch có nằm trong hệ thống TNEX hay không. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiện lợi.

Chuyển tiền online miễn phí

Chuyển tiền online miễn phí

Những hình thức chuyển tiền khác ngân hàng của Internet Banking

Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh (thông qua Napas): đây là hình thức được nhiều người ưa chuộng bởi sự thuận tiện, nhanh chóng của nó. Tiền ngay lập tức sẽ tới tài khoản người nhận không kể cuối tuần, lễ/Tết.

Chuyển khoản liên ngân hàng thường: Khác với cách chuyển trên, khi chuyển tiền thường, thời gian chờ đợi sẽ khá lâu. Nếu bạn thực hiện lệnh chuyển tiền trong giờ hành chính ngày làm việc, tiền sẽ tới tài khoản người nhận trong vòng một vài giờ. Thời gian nhanh hay chậm cũng sẽ tuỳ thuộc vào ngân hàng của người gửi và người nhận.

Cách chuyển tiền nhanh chóng qua Mobile Banking với TNEX

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc chuyển khoản online, TNEX mang đến dịch vụ chuyển tiền online miễn phí, dễ dàng thao tác, nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối và tích hợp nhiều tiện ích nổi bật.

Để thực hiện giao dịch chuyển khoản trên ứng dụng TNEX, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã tạo của ngân hàng TNEX
 • Bước 2: Chọn “Chuyển tiền trong cùng ngân hàng” hoặc “Chuyển tiền tới ngân hàng khác”
 • Bước 3: Trên màn hình của mục chuyển tiền, chọn tính năng thêm người nhận. Nhập thông tin người nhận: số tài khoản, số thẻ, tên ngân hàng,…
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn chuyển và nội dung chuyển tiền
 • Bước 5: Nhập mã pin và xác nhận giao dịch để nhận mã OTP
 • Bước 6: Nhập mã OTP để thực hiện giao dịch

Cách chuyển tiền online nhanh chóng với TNEX

Cách chuyển tiền online nhanh chóng với TNEX

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cần biết về những vấn đề liên quan và cách chuyển tiền online qua TNEX. Với những lợi ích trên, đừng quên tải ngay TNEX để trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền trực tuyến cũng như các tiện ích khác một cách đơn giản và tiết kiệm!

>>> Xem thêm: Ngân hàng thuần số là gì?

Likes:
0 0
Views:
40
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.