Cách mở tài khoản ngân hàng nhanh không cần đến ngân hàng tại TNEX

Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ngân hàng thuần số hoàn toàn không có bất kỳ một chi nhánh hay phòng giao dịch nào. Thay vì cách mở tài khoản phải đến trực tiếp phòng giao dịch như cách truyền thống thì TNEX đã áp dụng những công nghệ điện tử hiện đại, hỗ trợ người dùng mở tài khoản ngay trên ứng dụng của ngân hàng. Dành cho những ai đang mong muốn mở tài khoản ngân hàng nhanh không mất nhiều thời gian thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản chỉ trong tích tắc tại TNEX nhé.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online có khó không?

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online có khó không?

Vài nét giới thiệu sơ lược về ngân hàng TNEX

Dưới sự phát hành và phát triển của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB), thương hiệu ngân hàng thuần số TNEX được hình thành vào gần cuối của năm 2020 với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế bên cạnh đội ngũ người Việt trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và giàu năng lượng. Với sứ mệnh  mang tới giải pháp tài chính tin cậy, thuận ích sống tốt hơn cho khách hàng, thông qua các tính năng và dịch vụ vượt trội, TNEX mong muốn mang tới những dịch vụ tài chính an toàn và hiệu quả đến người tiêu dùng.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại TNEX

TNEX hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội dành riêng cho khách hàng, cụ thể:

  • TNEX-Consumer là ứng dụng mang đến cho những khách hàng cá nhân được trải nghiệm với một thế giới bao gồm các dịch vụ ngân hàng miễn hoàn toàn các loại phí (phí chuyển tiền – phí rút tiền – phí thường niên – phí duy trì tài khoản – phí ẩn) và ngập tràn các ưu đãi và tiện ích nhắm trúng những nhu cầu thường nhật như thanh toán hoá đơn – quản lý chi tiêu – quỹ nhóm,…. 
  • Bên cạnh đó, TNEX cũng đang được ứng dụng thành công công nghệ ekyc, một phương pháp định danh điện tử, áp dụng vào các tính năng khác biệt như dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt,…để tăng độ chính xác tối đa của vấn đề xác minh danh tính khách trong quá trình đăng ký mở tài khoản online. Từ đó,t thông tin khách hàng và giao dịch cũng được đảm bảo an toàn một cách tối đa hơn. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về độ bảo mật cao khi sử dụng các dịch vụ tại TNEX.

>>> Tìm hiểu thêm: Bật mí cách sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc

Ngân hàng TNEX uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Ngân hàng TNEX uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng tại TNEX 

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX tại App Store hoặc CH Play trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Truy cập vào màn hình, chọn mục “đăng ký”. Tại đây, người dùng điền đầy đủ các thông tin đăng ký như sau: số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn. Trong đó:

  • Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.
  • Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.
  • Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt) để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Đây là mã số cá nhân do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng TNEX.

Bước 3: Khách hàng thực hiện chụp mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản chính để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 5: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Sau khi các thông tin đăng ký đã chính xác, người dùng cần nhập chính xác mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 để xác thực và hoàn toàn quy trình.

Kết thúc bước 5 này, những thông tin đăng ký của bạn đã được TNEX ghi nhận. TNEX sẽ gửi thông báo xét duyệt đến cho bạn ngay khi tài khoản thanh toán của bạn được mở. Thông thường bạn sẽ có tài khoản ngay sau khi đăng ký.

Hướng dẫn tạo tài khoản ngân hàng nhanh chóng tại TNEX

Hướng dẫn tạo tài khoản ngân hàng nhanh chóng tại TNEX 

Tổng kết 

Nếu bạn đang mong muốn mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn và chất lượng thì hãy tham gia ngay vào cộng đồng người dùng của ngân hàng TNEX nhé.

 

Likes:
0 0
Views:
84
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.