Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền nhanh napas

Hiện nay các dịch vụ chuyển tiền nhanh đang ngày một trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu chuyển khoản đa dạng của người dùng. Trong đó dịch vụ chuyển tiền nhanh napas là dịch vụ được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi và tốc độ chuyển tiền nhanh chóng mà dịch vụ đem lại. Tuy nhiên vẫn có một số người còn đang thắc mắc về một số vấn đề xoay quanh dịch vụ này, hãy cùng giải đáp nhé!

Chuyển tiền nhanh Napas là gì?

Chuyển khoản nhanh NAPAS là dịch vụ được Công ty cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (gọi tắt NAPAS) phối hợp cùng hơn 40 ngân hàng đối tác, các trung gian thanh toán, các đối tác thanh toán trong và ngoài nước triển khai thực hiện. Dịch vụ này cho phép bạn thực hiện giao dịch chuyển hoặc nhận tiền thông qua số thẻ, số tài khoản hoặc mã QR giữa các ngân hàng cùng hệ thống hay kể cả khác hệ thống vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. 

Chuyển tiền nhanh an toàn

Chuyển tiền nhanh an toàn

Chuyển tiền nhanh Napas đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Chuyển tiền NAPAS mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích không ngờ tới, chẳng hạn như:

Chuyển khoản nhanh chóng, nhanh gọn

Với chuyển khoản nhanh napas, người dùng chỉ mất khoảng vài giây để hoàn thành thanh toán chứ không cần phải ra tận quầy giao dịch như thông thường. Đồng thời, phía bên tài khoản thụ hưởng cũng ngay lập tức nhận được thông báo về biến động số dư, rất dễ cho việc đối chiếu các giao dịch giữa hai bên. 

Chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển tiền tiện lợi

Nhu cầu chuyển tiền có thể phát sinh ở bất kỳ thời gian nào, ngay cả trong dịp lễ tết hay các ngày nghỉ trong tuần, giờ nghỉ trong ngày. Tuy nhiên không phải ngân hàng hay ứng dụng trung gian nào cũng có thể thực hiện giao dịch trong các khoảng thời gian đặc biệt ấy. Vì thế, chuyển tiền bằng dịch vụ chuyển nhanh napas đã cung ứng chức năng chuyển tiền dù ở bất cứ thời điểm nào,  bất kỳ thời gian nào. 

Quét mã VietQR thuận tiện

Không cần phải nhập số tài khoản hay số thẻ, giờ đây mỗi một tài khoản đều có mã QR cực kỳ chuẩn xác. Vì thế, mỗi khi chuyển tiền, bạn chỉ cần quét mã QR trên điện thoại là đã có thể tìm được nhanh chóng và chính xác tài khoản thụ hưởng cần chuyển. 

Chuyển tiền nhanh napas bằng cách nào?

Hiện nay chuyển tiền qua napas được tích hợp trong rất nhiều ngân hàng, trong đó có TNEX là ngân hàng thuần số uy tín có liên kết chức năng này và được nhiều người tin dùng. 

TNEX là gì?

TNEX là ngân hàng thuần số được phát hành bởi đội ngũ trẻ người Việt và được ngân hàng Hàng hải Việt Nam bảo trợ. Là ngân hàng phát triển dành cho người Việt, TNEX luôn đảm bảo đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu với nhiều chức năng như thanh toán hóa đơn, quản lý chi tiêu, quỹ nhóm, đếm hóa đơn,… Trong đó, chức năng chuyển khoản nhanh napas là một dịch vụ ưu việt hơn cả. 

Ngân hàng thuần số TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX

Chuyển tiền nhanh napas qua TNEX như thế nào?

Với mong muốn cho khách hàng được thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng, giao diện trên TNEX cực kỳ đơn giản và dễ làm. Với tính năng chuyển tiền nhanh trên TNEX, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thêm thông tin người nhận ( số tài khoản, số thẻ ngân hàng,…) và bấm tra cứu thông tin. 
  • Bước 2: Chọn nguồn thanh toán. 
  • Bước 3: Nhập số tiền và nội dung chuyển khoản và kiểm tra thông tin thanh toán để đảm bảo không bị chuyển nhầm người. 
  • Bước 4: Nhập mã xác thực để hoàn tất thanh toán. 

Chuyển tiền qua TNEX có an toàn hay không?

Vấn đề an ninh mạng đang được rất nhiều người dùng quan tâm bởi có không ít trường hợp tài khoản ngân hàng của người dùng đã bị các kẻ gian xâm nhập trái phép. Vậy chuyển tiền nhanh qua TNEX có đảm bảo an toàn hay không?

TNEX luôn bảo đảm an toàn thông tin người dùng

TNEX luôn bảo đảm an toàn thông tin người dùng

TNEX tuy không phải là ngân hàng số duy nhất nhưng chắc chắn sẽ là ngân hàng thuần số đặt rất nhiều tâm huyết vào “hàng rào” bảo vệ sự an toàn của người dùng. Đó là các tầng bảo vệ kiên cố bằng mã PIN, mật khẩu,… để đảm bảo đạt chuẩn theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng. Cho nên bạn hãy yên tâm sử dụng TNEX như chiếc ví online đa năng của mình nhé!

Tổng kết

Việc chuyển tiền, nhận tiền đã không còn khó khăn hay gặp trục trặc khi bạn thực hiện chuyển khoản nhanh napas thông qua TNEX. Ứng dụng sẽ giúp bạn chuyển tiền và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tính bảo mật, độ chính xác cao. 

Likes:
0 0
Views:
13
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.