App theo dõi cảm xúc – TNEX cùng bạn hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn

Xã hội ngày càng hiện đại, con người càng biết quan tâm tới sức khỏe tinh thần nhiều hơn. Bên cạnh sức mạnh thể chất, tinh thần là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp chúng ta cảm thấy yêu đời, sống có ý nghĩa hơn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Bài viết sau sẽ chia sẻ tới bạn cách để có một lối sống khoa học cùng TNEX và cách sử dụng ứng dụng này như app theo dõi cảm xúc.

Tại sao người trẻ cần chăm sóc sức khỏe tinh thần?

Một phần lớn người trẻ hiện nay thường lăn xả vào công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân. Nhiều người nghĩ chỉ cần tập gym, tập thể dục thể thao là đủ. 

Tuy nhiên, để có một cuộc sống tốt đẹp, một con người thực sự vui vẻ, mạnh khỏe và yêu đời thì sức khỏe tinh thần là yếu tố quan trọng không kém sức khỏe thể chất.

Thực trạng xã hội hiện nay, trầm cảm, tự kỷ và stress ngày càng xảy ra nhiều ở những người trẻ tuổi. Thêm vào đó, số người tự tử vì áp lực cuộc sống dẫn đến u uất, trầm cảm cũng ngày càng tăng. 

Vấn đề đặt ra là chúng ta đã thực sự lắng nghe, thấu hiểu bản thân và quan tâm đúng mức tới đời sống tinh thần của mình chưa?

Theo dõi cảm xúc của chính bạn cùng TNEX

Theo dõi cảm xúc của chính bạn cùng TNEX

Một người biết chăm sóc thể chất và tinh thần sẽ là người cân bằng được cuộc sống, kiểm soát được suy nghĩ, cảm xúc và hành động. Từ đó, họ sẽ tích cực và lạc quan hơn. Đồng thời, những người này sẽ mang năng lượng tích cực, vui vẻ và lan tỏa đến người khác.

Ngược lại, nếu bạn bỏ rơi cảm xúc của chính mình, bạn sẽ không thể hiểu được điều bản thân thật sự muốn. Cuộc sống, công việc có thể sẽ xảy ra những điều không mong muốn, vất vả, chạy đua với thời gian. Nếu không lắng nghe và quan tâm tới suy nghĩ, cảm nhận của mình, bạn rất dễ mất kiểm soát cảm xúc và dễ rơi vào tâm trạng xấu, bi quan.

Trong thời gian dài, nếu đời sống tinh thần không được chăm sóc, con người dễ cảm thấy chán nản, áp lực và không tìm thấy niềm vui hay sự lạc quan trong cuộc sống.

Vì vậy, hãy cùng TNEX lắng nghe cảm xúc của bạn mỗi ngày. Tải app TNEX về máy ngay hôm nay nhé.

Ứng dụng TNEX có những đặc điểm nổi bật gì?

TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí cùng các thuận ích sống thông minh dành cho người Việt. Ứng dụng này hoạt động trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS.

TNEX là một cái tên khá mới trong lĩnh vực ngân hàng ở nước ta. Ra đời năm 2020, được sự bảo trợ của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB), TNEX đang từng bước khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường nước ta. 

TNEX cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí

TNEX cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí

Sau hơn hai năm hoạt động, ứng dụng đã nhận về những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và tính ứng dụng cao của các tính năng trên app. Đồng thời, TNEX ngày càng phổ biến khi thành công thu hút hàng triệu lượt người dùng.

Một trong những tính năng được nhiều người yêu thích nhất là Nhật ký cảm xúc. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng lưu lại và theo dõi cảm xúc, suy nghĩ của bản thân hàng ngày trên app. 

Từ đó, bạn sẽ hiểu bản thân nhiều hơn và điều chỉnh để có một lối sống khỏe, cân bằng hơn.

Sử dụng TNEX như app theo dõi cảm xúc cho bạn

Thông thường, để thấu hiểu tâm trạng, chúng ta thường sẽ viết nhật ký, hoặc ngồi ở một góc yên tĩnh để suy nghĩ lại những chuyện đã xảy ra. 

Có một cách khác giúp bạn theo dõi cảm xúc có hệ thống, khoa học và đơn giản hơn, đó là sử dụng tính năng Nhật ký cảm xúc của app TNEX.

Lưu lại cảm xúc hằng ngày trên app TNEX

Lưu lại cảm xúc hằng ngày trên app TNEX

Người dùng có thể lưu lại những cảm xúc trong ngày ngay trên app. TNEX sẽ giúp bạn hệ thống lại những suy nghĩ và cảm nhận mà bạn đã trải qua mỗi ngày, mỗi tháng. 

Nhờ đó, bạn sẽ nhìn nhận được bản thân có phải đang trải qua quá nhiều áp lực, stress hay nỗi buồn bực không. Nếu có, bạn sẽ điều chỉnh lại lối sống, suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề xảy ra một cách lạc quan và tích cực hơn. TNEX đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe tinh thần để có một cuộc sống khoa học, cân bằng và hạnh phúc hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn cách sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc mỗi ngày. Hãy chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần mỗi ngày bạn nhé.

Likes:
0 0
Views:
207
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.