Vì sao bạn nên lựa chọn Tivi Toshiba 40 inch 40WL753 ?

Vì sao bạn nên lựa chọn Tivi Toshiba 40 inch 40WL753 ?

Chiếc TV Toshiba 40inch 40WL753 mặc dù được bán với mức giá thấp, nhưng đây thực sự là một trong những mẫu sản phẩm hàng đầu của Toshiba.

Điều này có lẽ không hoàn toàn đáng ngạc nhiên đối với một thương hiệu có danh tiếng trong lĩnh vực ngân sách trong hai hoặc ba năm trở về đây như Toshiba.

tv 40 inch toshiba 40WL753

Thiết lập Tivi Toshiba 40WL753

Nó được tích hợp công nghệ du Jour và sử dụng ánh sáng LED cạnh. Thêm vào đó, 40WL753 có độ phân giải nguyên gốc HD và một bộ dò Freeview HD có sẵn.

Toshiba cung cấp cho chiếc 40 inch TV này của mình hai cổng USB, một khe cắm thẻ SDHC và một cổng Ethernet, ngoài ra còn có các tính năng đa phương tiện khác bao gồm việc hỗ trợ bạn phát các tệp MP3, JPEG và DivX thông dụng hoặc truy cập vào các dịch vụ trực tuyến của hãng.

Như những gì bạn mong muốn ở một chiếc TV hàng đầu – hay vượt xa mong đợi ở một chiếc có giá cả phải chăng đáng kinh ngạc như thế này – 40WL753 cung cấp tốt các điều chỉnh hình ảnh. Vì nó có một hệ thống quản lý màu sắc rất phù hợp nếu không nói là hệ thống quản lý màu sắc vô cùng sinh động, ví dụ như cho phép bạn điều chỉnh sắc độ màu, độ bão hòa và độ sáng của các phần tử màu đỏ, xanh lá cây, xanh lam, tím và màu vàng, cộng với mức bù đắp và tăng giảm của 3 tông màu chính.

Giá trị gamma tĩnh cũng có thể được điều chỉnh, cùng với mức độ chiếu sáng và độ cân bằng giữa nội dung hình ảnh đen & trắng, thông qua một thanh trượt công cụ.

Một số tính năng của 40WL753

Các tính năng đầy hứa hẹn cuối cùng của 40WL753 đều dựa trên các công cụ xử lý của nó. Đối với hệ thống xử lý video Active Vision của Toshiba, bạn sẽ có được một quy trình 200Hz chuyên nghiệp để tăng độ rõ nét của cảnh vật khi chuyển động cũng như giảm tốc độ xử lý nếu muốn, cùng với một công cụ Resolution + ấn tượng của Toshiba để tăng cường độ sắc nét của các hình ảnh tiêu chuẩn.

Màu sắc cũng hoàn toàn gây ấn tượng. Đó là khi độ bão hòa phong phú kết hợp với tông màu tự nhiên trung thực. Cũng như sự tinh tế tuyệt vời trong nỗ lực tạo ra những khác biệt nhỏ nhất của tông màu khi trình bày việc pha trộn màu sắc. Tài năng này chứng minh hiệu quả của nó tốt nhất khi thực hiện việc hiển thị tông màu da của diễn viên.

Khi nói đến độ sắc nét, Tivi Toshiba 40 inch 40WL753 một lần nữa gây ấn tượng. Với chế độ HD – đặc biệt là khi phát đĩa Blu-ray – hình ảnh trông rất sắc nét và chi tiết, đặc biệt là khi xử lý 200Hz thực hiện khéo léo công việc ngăn chặn các vấn đề thường gặp của LCD đối với hình ảnh chuyển động nhanh. Hơn nữa, nếu bạn không đặt chế độ phim Advanced Film cao hơn chế độ Tiêu chuẩn, quá trình xử lý chuyển động sẽ thực hiện công việc của nó hoàn hảo hơn mà không gây ra bất cứ vấn đề khó chịu nào khi xử lý hình ảnh.

Tại sao nên lựa chọn Tivi Toshiba 40WL753

Nếu bạn là một người sử dụng TV thông thường mong muốn một chiếc TV 40in giá phải chăng thì 40WL753 rất đáng để xem xét – đặc biệt là nhờ sự thông minh của hệ thống Resolution+ kết hợp với hệ thống xử lý video Active Vision của Toshiba nhằm cho ra những thước phim đẹp đẽ nhất.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi 40 inch khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

 

Likes:
0 0
Views:
948
Article Categories:
Màn Hình TV

Comments are closed.