Tivi màn hình phẳng: Điểm nhấn mạnh mẽ của Toshiba trên thị trường

Tivi màn hình phẳng: Điểm nhấn mạnh mẽ của Toshiba trên thị trường

Mong muốn một chiếc tivi màn hình phẳng chất lượng nhưng cũng phải đáp ứng về tiêu chí ngân sách phải chăng? Không còn nghi ngờ gì nữa, 32in Toshiba chính là câu trả lời cho bạn.

Có thể nói tivi màn hình phẳng 32inch là một phát minh hữu ích nhất của các nhà sản xuất truyền hình và điều đó được chứng minh qua việc nó vẫn còn là một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bất chấp việc ngày càng có nhiều màn hình rộng được ra mắt trên thị trường hơn.

TV 32 inch đã trở thành một điểm nhấn mạnh mẽ của các ông lớn trong đế chế truyền hình vào năm 2013. Tại Toshiba, 32L2300U là sản phẩm tiêu biểu nhất của hãng lúc đó, đây là dòng màn hình nhỏ nhất trong series. Vì Toshiba cung cấp TV với nhiều kích cỡ, và đây là sản phẩm đánh vào nhu cầu của lượng người mua sắm đang tìm kiếm một chiếc TV 32 inch mới. Chiếc 32L2300 giảm tất cả các chức năng internet của L4300 đi nhưng giữ cùng một phong cách thiết kế nổi bật đó.

tivi màn hình phẳng 32L2300U

Đặc điểm nổi bật của Tivi 32 inch Toshiba 32L2300U

Chất lượng hình ảnh

Đèn nền LED được sử dụng trong 39L2300U đã giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể trên mô hình giá trị này. Trước tiên, bạn sẽ thấy rằng độ sáng là tốt hơn so với hầu hết các sản phẩm cùng dòng của Toshiba . Mức độ trắng không sáng như ở một số tivi Toshiba hàng đầu, nhưng đối với một sản phẩm có mức giá thấp như vậy thì hiệu suất của nó là hoạt động tốt ngoài mong đợi. Màu sắc cũng là một điểm mạnh trên 39L2300U. Hiệu suất màu sắc rất chắc chắn. Một điều dễ dàng nhận thấy về TV này là sự trình bày màu sắc thực tế nhưng đầy hoài bão.

Toshiba cung cấp một số chế độ hình ảnh sẵn có để giúp bạn trong việc điều chỉnh màu sắc. Lướt qua những hiệu chỉnh này và bạn sẽ bất ngờ với những gì mà TV cung cấp. Đèn nền LED có một số vấn đề về tính đồng nhất màn hình do ánh sáng không đồng đều – là cơ chế thường gặp của các màn hình sử dụng công nghệ này nhưng điều này có thể được kiểm soát với một điều chỉnh đơn giản trong trình đơn cài đặt hình ảnh.

Đánh giá chung về Led Tivi 32 inch Toshiba 32L2300U

Vẻ ngoài

Tivi màn hình phẳng 39L2300U trông giống hệt dòng máy L4300U đàn anh, chỉ riêng có các màu sắc khác nhau. Điều này tách nó khỏi màu đen tiêu chuẩn trên thiết kế chung của Toshiba . Miếng viền mỏng màu đen chỉ được nhìn thấy ở hai bên và trên cùng. Dải kim loại rộng hơn được thiết kế chạy dọc theo màn hình. Điều này tạo ra một cái nhìn cân bằng cho toàn bộ diện mạo của nó.

Giá trị và Giá cả

Tivi Toshiba 32L2300U phù hợp với những người đi tìm nét độc đáo trong các loại TV LED giá rẻ. Hầu hết các TV màn hình LCD / LED trên thị trường có cùng kích thước này đều bao gồm một bộ tính năng tương tự nhưng sự khác biệt là ở chất lượng hình ảnh của chúng – và điều này được thể hiện khá tốt ở Toshiba. 

Tại sao nên lựa chọn Tivi LED 32 inch Toshiba 32L2300U

Đây là tất cả những đặc điểm nổi trội của Tivi Toshiba 32L2300U trong cuộc đua ngân sách cạnh tranh cho cùng một phân khúc của những người mua sắm Tivi màn hình 32’’ hiện nay. 

Nếu bạn có nhu cầu được xem thêm những sản phẩm tivi màn hình phẳng chất lượng khác của hãng, hãy truy cập website : www.toshiba.com.vn

Likes:
0 0
Views:
902
Article Categories:
Màn Hình TV

Comments are closed.