Bạn đã biết cách đăng ký tạo thẻ ngân hàng online ngay tại nhà chưa?

Trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay, người dùng đã quá quen với việc sử dụng smartphone để hỗ trợ cho cuộc sống được tiện nghi hơn. Một trong số đó phải kể đến đó chính là ứng dụng ngân hàng cho phép người dùng được đăng ký thẻ ATM và sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây. Và nếu như bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đăng ký tạo thẻ ngân hàng online nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

Cách đăng ký tạo thẻ ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Tại sao giới trẻ lại lựa chọn cách mở thẻ ngân hàng online tại nhà?

Nếu như với cách mở thẻ truyền thống, khách hàng phải đi đến trực tiếp tại phòng giao dịch và gặp trực tiếp nhân viên mới có thể tạo tài khoản hay thẻ ngân hàng. Cách này không chỉ làm người dùng tốn nhiều thời gian và công sức để di chuyển hay chờ đợi mà còn phải phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng nên sẽ rất bất tiện đối với những ai không có nhiều thời gian rảnh.

Thay vào đó, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính hay laptop có kết nối internet, thông qua đường link hoặc trang web của ngân hàng lựa chọn là đã có thể tự mình đăng ký thành công thẻ ngân hàng. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức lại còn mang đến sự tiện nghi về cách thức đăng ký.

Ngoài ra, khi sử dụng hình thức mở thẻ ngân hàng online, người dùng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hay các chương trình khuyến mãi cho thành viên lần đầu mở thẻ như: phí thường niên, phí duy trì thẻ, phí rút tiền mặt, phí chuyển khoản liên ngân hàng,…Đối với một số ngân hàng, người dùng cũng sẽ được giao thẻ tận nhà miễn phí.

>>> Xem thêm: Độ tuổi mở thẻ ngân hàng

Điều kiện cần đáp ứng khi mở thẻ là gì?

Gợi ý cách mở thẻ ngân hàng online an toàn và chất lượng tại TNEX

TNEX là gì?

TNEX được biết đến là một ngân hàng thuần số được sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank (MSB). Với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng cùng với tinh thần làm việc sáng tạo, năng động, TNEX tự hào trở thành ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam. Ngân hàng hiện đang thông qua các ứng dụng điện tử đa nhiệm và độc nhất để cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ bao gồm cả tài chính lẫn phi tài chính cần thiết cho người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Không chỉ hỗ trợ người dùng được tự do mở thẻ ngân hàng thông qua hình thức online mà TNEX còn đang thực hiện chính sách 5K cực ưu đãi, đánh bay mọi mối lo về phí dịch vụ phát sinh, cụ thể đó là:

  • Không thu phí chuyển tiền bao gồm cả nội bộ và liên ngân hàng.
  • Không thu rút tiền mặt tại các cây ATM.
  • Không thu phí thường niên.
  • Không thu phí quản lý tài khoản.
  • Không thu bất kỳ một loại phí dịch vụ nào khác kể cả phí giao thẻ tận nơi.

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Cách làm thẻ ATM trực tuyến online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng/ app TNEX trên App Store hoặc CH Play về smartphone và đã được kết nối với internet. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính của app TNEX, lựa chọn mục “Đăng ký” và điền vào những thông tin cần thiết như số điện thoại cá nhân (đã được đăng ký chính chủ), email cá nhân (vẫn còn sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 2: Chụp ảnh cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc của chính chủ (không được để mất góc, nhoè ảnh, thiếu thông tin) để hệ xác nhận danh tính và tự động điền thông tin.

Bước 3: Thực hiện các thao tác (xoay phải/ trái, nhìn thẳng, cười) theo sự hướng dẫn của ứng dụng TNEX để hệ thống nhận diện khuôn mặt.

Bước 4: Sau khi kiểm tra lại toàn bộ thông tin cá nhân đã đúng, bạn nhập mã xác thực OTP để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bây giờ đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX. Khi có nhu cầu tạo thẻ, bạn thực hiện tiếp quy trình sau:

  • Bước 1: Người dùng quay lại màn hình chính của app TNEX, tìm và chọn mục “thẻ”.
  • Bước 2: Người dùng thực hiện tiếp yêu cầu thẻ vật lý.
  • Bước 3: Bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin nhận hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng) là đã nhận được thẻ miễn phí chỉ sau 3-5 ngày.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng biết cách đăng ký tạo thẻ ngân hàng online đơn giản và nhanh chóng tại nhà. Nếu như bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín và chất lượng tại Việt Nam thì TNEX chính là lựa chọn hàng đầu đó nhé.

Likes:
0 0
Views:
157
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.