Bí quyết thanh toán điện nước tại nhà siêu tiện dụng cùng ngân hàng TNEX

TNEX là một ngân thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính của Việt Nam vào năm 2020. Khác với những ngân hàng truyền thống, TNEX hoạt động hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến. Không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản mà ngân hàng còn đã được bổ sung thêm một dịch vụ thanh toán điện nước online cực kỳ hữu ích cho người dùng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết cách sử dụng dịch vụ này tại TNEX nhé.

TNEX - Ngân hàng thuần số miễn phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng thuần số miễn phí trọn đời

Ngân hàng TNEX là gì?

 • Là một ứng dụng ngân hàng thuần số, được MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam bảo trợ và vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng 2 hệ điều hành Android và iOS. Ngân hàng TNEX dành cho cả người dùng phổ thông và chủ cửa hàng với 2 phiên bản TNEX App và TNEX Merchant App. Tính năng thanh toán hóa đơn trực tuyến tại TNEX đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như:
 • Lợi ích nổi bật là giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức bởi họ có thể thanh toán trên điện thoại mà không cần phải di chuyển đến các điểm thu để đóng tiền hóa đơn.
 • Thanh toán online ở mọi nơi mọi lúc so với thanh toán truyền thống phải đi vào giờ hành chính.

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng số TNEX

 • Từ cộng đồng TNEX tạo ra không gian số kết nối thêm nhiều bạn bè, chính là trải nghiệm thú vị mà chưa có ngân hàng số nào có được.
 • TNEX giúp khách hàng kiếm tiền dễ dàng bằng cách mời bạn bè từ mã giới thiệu của mình. Khách hàng càng giới thiệu TNEX đến nhiều bạn bè thì cơ hội kiếm tiền của khách hàng cũng càng tăng đó.
 • Khách hàng có thể tạo và thay đổi mã PIN qua App TNEX ngay trên điện thoại mà không cần đến ngân hàng.
 • Bên cạnh đó, TNEX còn thực hiện chính sách “5K” giúp khách hàng đánh bay mọi mối lo về phí, cụ thể như: Không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng; Không phí rút tiền tại ATM; Không phí thường niên; Không phí duy trì tài khoản; Không thu bất kỳ loại phí phát sinh nào khác.

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam 

Cách mở tài khoản ngân hàng online 5 phút tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc Appstore

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân (số điện thoại, email, mật khẩu,…)

Lưu ý: số điện thoại và email điền vào phải là của cá nhân khách hàng và khách hàng thường xuyên sử dụng vì TNEX sẽ liên lạc thông báo tới khách hàng qua phương tiện này. Khi đặt mật khẩu lưu ý đặt các mật khẩu có độ bảo mật cao, không đặt các mật khẩu phổ biến, dễ đoán ra.

Bước 3: Chụp 2 mặt trước sau của CCCD/ CMND

Khách tiến hành chụp ảnh 2 mặt của CCCD/ CMND, khi chụp lưu ích đảm bảo ảnh rõ nét, dễ đọc thông tin, không bị mờ nhoè ảnh hoặc làm mất góc giấy tờ

Bước 4: Chụp ảnh xác nhận khuôn mặt

Người dùng tiến hành chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo yêu cầu hướng dẫn của app

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP

Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn vừa đăng ký. Như vậy, chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản ngân của bạn đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn online trên TNEX

Sau khi đã kích hoạt được tài khoản ngân hàng TNEX, khách hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn chỉ cần thực hiện theo quy trình sau:

 • Vào Danh mục Thanh toán hóa đơn
 • Chọn loại hình thanh toán. Ở TNEX, bạn có thể thanh toán rất nhiều loại hóa đơn như: Tiền điện, truyền hình, tiền điện, internet, tiền điện thoại, bảo hiểm,… 
 • Chọn “Đơn vị thanh toán”, nhập “Mã Khách hàng”. Trong trường hợp,các bạn chưa biết Mã khách hàng của nhà mình thì có thể xem lại các hóa đơn cũ nhé:
 • Kiểm tra lại thông tin hóa đơn, chọn nguồn tài khoản thanh toán (Casa hoặc Energy). Nhập mã xác thực giao dịch và hoàn thành đơn là Xong.

Thanh toán điện nước online chỉ trong vài phút tại TNEX

Thanh toán điện nước online chỉ trong vài phút tại TNEX 

Tổng kết 

Bài viết trên đây không chỉ đã giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm cách thanh toán điện nước online đơn giản và nhanh chóng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách chuyển tiền online với ngân hàng số TNEX

Likes:
0 0
Views:
156
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.