Các cách quay màn hình có tiếng cực kỳ đơn giản mà bạn nên biết

Việc ghi lại những khoảnh khắc thú vị, trận game gây cấn trên điện thoại đã trở thanh một trong những xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đoạn video giải trí này nếu được quay lại có âm thanh thì sẽ trở nên sinh động và độc đáo hơn rất nhiều. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là người dùng đã có thể quay lại màn hình với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Hãy cùng tham khảo một số cách quay màn hình có tiếng cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về chế độ quay phim màn hình có âm thanh hệ thống

Tính năng quay phim màn hình có âm thanh hệ thống

Tính năng quay phim màn hình có âm thanh hệ thống

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà hầu hết các dòng điện thoại hiện này đều đã tích hợp tính năng ghi màn hình có tiếng. Bên cạnh việc sử dụng tính năng trực tiếp trên điện thoại, người dùng có thể tải các ứng dụng hỗ trợ về điện thoại để trải nghiệm việc ghi màn hình sắc nét, sống động. Sự cải tiến quay màn hình lấy âm thanh hệ thống trên điện thoại đã giúp người dùng thu được một đoạn video chất lượng không bị dính các tiếng ồn, tạp âm bên ngoài. Nhờ đó, việc quay những đoạn nhạc có sẵn hay trận game gây cấn trên điện thoại đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Các ứng dụng màn hình có tiếng 

ADV  Screen Recorder

Ứng dụng ADV  Screen Recorder

Ứng dụng ADV  Screen Recorder

Được xếp trong top các ứng dụng quay màn hình có âm thanh hệ thống tốt nhất hiện nay. ADV Screen Recorder được rất nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn tải về máy. Ứng dụng này có khả năng quay màn hình có tiếng với chất lượng sống động, loại bỏ những tạp âm bên ngoài gây ảnh hưởng đến video. Bên cạnh ưu điểm ghi màn hình có âm thanh hệ thống, ứng dụng có được tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa như chèn bộ lọc màu, hiệu ứng, thêm văn bản, nhãn dán,… để người dùng tha hồ trải nghiệm việc sáng tạo video giải trí thú vị.

REC

Ứng dụng REC

Ứng dụng REC

Được biết đến là một trong những app quay màn hình có lịch sử tồn tại lâu đời, REC được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng quay video màn hình sắc nét, âm thanh sống động. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thiết lập thời gian quay, kích thước màn hình và Bit Rate. Với giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có thể tự mình thực hiện các đoạn video quay màn hình theo mong muốn sáng tạo. 

Mobizen Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình Mobizen Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình Mobizen Screen Recorder

Không chỉ được biết đến là một ứng dụng quay phim chất lượng cao, Mobizen Screen Recorder còn được nhiều người dùng lựa chọn để ghi lại màn hình điện thoại. Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là công nghệ quay chất lượng Hd đến FullHD đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Ngoài ra, ứng dùng còn có khả năng ghi âm thanh hệ thống giúp video không bị dính các tạp âm từ bên ngoài. Sau khi quay video màn hình điện thoại, người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa hậu kỳ video như chèn chữ, tăng giảm tốc độ, cắt ghép các đoạn với nhau để tạo thành một video hoàn chỉnh theo ý muốn. 

Cách quay màn hình có tiếng trên điện thoại vivo

Tính năng quay màn hình có tiếng trên điện thoại vivo V23e

Tính năng quay màn hình có tiếng trên điện thoại vivo V23e

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho người dùng, vivo đã không ngừng cải tiến và tích hợp các tính năng hiện đại. vivo V23e là phiên bản smartphone thế hệ mới sở hữu khả năng quay màn hình có tiếng tiện lợi và nhanh chóng. Với tính năng quay màn hình được tích hợp sẵn, người dùng có thể thực hiện quay màn hình lại trực tiếp mà không cần phải dùng đến một ứng dụng trung gian nào khác. Các thao tác quay màn hình trên vivo V23e rất đơn giản, trước tiên người dùng cần vào phần Cài đặt và tìm chọn mục Chụp màn hình. Tại đây, bạn nhấn gạt mở tính năng Ghi thoại để bắt đầu quay lại màn hình. Tương tự như các phiên bản trước, vivo V23e tiếp tục được vận hành trên nền tảng Funtouch 12 của hệ điều hành Android 11 giúp người dùng sử dụng thoải mái với tốc độ mượt mà. 

Bên cạnh việc dùng các ứng dụng thì người dùng có thể sử dụng tính năng quay màn hình có tiếng trực tiếp ngay trên điện thoại vivo để tiết kiệm thời gian. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được các quay màn hình có tiếng nhanh chóng và tiện lợi.

 

Likes:
0 0
Views:
248
Article Categories:
Điện Thoại

Comments are closed.