Cách sử dụng TNEX như một App quản lý chi tiêu nhóm miễn phí và hiệu quả

Với nhiều người dùng hiện nay thì đa số đều biết đến TNEX là ứng dụng điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng bằng nền tảng công nghệ điện tử hiện đại. Mới đây, TNEX đã cho ra mắt tính năng “quỹ đa năng” giúp việc quản lý chi tiêu nhóm được đơn giản hoá và mang đến hiệu quả cao. Đây là một trong những app quản lý chi tiêu nhóm hữu hiệu hiện đang được các giới trẻ ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm nhiều thông tin khác mà bạn chưa biết về tính năng này nhé.

Quản lý chi tiêu nhóm bằng app TNEX

Quản lý chi tiêu nhóm bằng app TNEX

App (ứng dụng) quản lý chi tiêu nhóm là gì?

App quản lý chi tiêu nhóm được hiểu là một ứng dụng giúp bạn quản lý thu chi tiền không chỉ cho một người mà còn có thể cho nhiều người cùng lúc. Khi mà việc quản lý thủ công ngày càng trở nên khó khăn, thì phần mềm sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu cho nhóm một cách đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Mục đích của ứng dụng này là giúp các thành viên trong nhóm của bạn có thể cùng nhau quản lý tiền một cách rõ ràng, minh bạch.

TNEX là gì?

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt thị trường vào năm 2020 dưới sự phát hành và phát triển của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng mặc dù còn “non trẻ” nhưng hiện nay lại được rất nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng. Không chỉ mang đến nhiều dịch vụ tài chính đa dạng và an toàn mà ngân hàng còn hỗ trợ các tính năng đặc biệt và khác biệt đến người dùng như quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, trò chuyện cùng người dùng khác trong cộng đồng TNEX,…

Ngoài khẩu hiệu 5 KHÔNG khi sử dụng ứng dụng TNEX, khi sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm này, người dùng sẽ nhận được về lợi ích 5 KHÔNG khác cũng không kém phần “CHẤT.”

  • Không phải tổng hợp rồi thông báo đến từng cá nhân
  • Không phải chứng minh tiền trong quỹ hoạt động đúng
  • Không phải đi nhắc nhở những ai chưa đóng tiền vào
  • Không phải mơ hồ không biết tiền quỹ còn bao nhiêu
  • Không phải lo lắng khi có ai đó chi tiêu không hợp lý

TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Lợi ích không ngờ của quỹ chi tiêu nhóm mang lại tại TNEX

Đơn giản hoá việc thu tiền, tạo quỹ

Không còn phải tốn công đi nhắc nhở từng người. Giờ đây với tính năng quỹ đa năng của TNEX, bạn chỉ cần tạo một tài khoản thanh toán nhỏ (gắn với quỹ).Tiếp đó thêm các thành viên vào quỹ. Thông báo từ ứng dụng sẽ định kỳ gửi đến cho các thành viên, vậy là từ nay về sau các thành viên đã có thể chủ động và dễ dàng nộp quỹ chi tiêu nhóm đúng hạn

Quỹ đa năng không đòi tiền – Vui vẻ chủ động đóng góp

Với tính năng này, bạn sẽ không còn phải nhắn tin đến từng người để nhắc thu quỹ mà TNEX sẽ tự động thông báo nhắc nhở. Khi cài đặt TNEX, thủ quỹ sẽ cài đặt hạn ngày và thông tin muốn gửi đến các thành viên. Khi đó, cứ đến đúng hạn, TNEX sẽ thông báo đến từng thành viên để nhắc nhở đóng quỹ.

>>> Xem thêm: Ngân hàng nào miễn phí duy trì?

Dễ dàng theo dõi các khoản chi tiêu

Việc theo dõi các dòng tiền ra vào luôn là vấn đề đau đầu của các quỹ trưởng. Chưa kể đến việc trong nhóm sẽ xảy ra xích mích nếu việc thống kê không được chi tiết. Hiểu được vấn đề đó, với tính năng quỹ đa năng của TNEX sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ thống kê, kiểm soát các chi phí ra vào một cách minh bạch, rõ ràng thông qua biểu đồ thu chi đẹp mắt.

Tham gia sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm tại TNEX chỉ với 4 bước cực đơn giản

  • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc App Store
  • Bước 2: Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cả 2 mặt để xác nhận danh tính
  • Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như chỉ dẫn
  • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để xác thực và hoàn toàn thủ tục.

Sau 4 bước này chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là khách hàng đã có thể sử dụng các dịch vụ tài chính cũng như tính năng tuyệt vời tại đây.

TNEX - App quản lý chi tiêu nhóm miễn phí

TNEX – App quản lý chi tiêu nhóm miễn phí

Tổng kết

Quản lý chi tiêu nhóm thật sự cần thiết và mang đến rất nhiều lợi ích cho cả thủ quỹ cũng như những thành viên khác trong nhóm. Nếu bạn cũng đang đau đầu về việc quản lý tài chính thì hãy tải ngay ứng dụng TNEX nhé.

Likes:
0 0
Views:
235
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.