Chọn dòng Laptop cho doanh nhân hoàn hảo nhất thị trường hiện nay

Đã là doanh nhân thì chiếc Laptop là không thể thiếu. Việc kinh doanh hiện nay không giới hạn về ranh giới địa lý về sự phát triển. Chiếc Laptop không chỉ phục vụ tốt cho doanh nhân trong công việc mà còn phải đảm bảo các tiêu chí  về độ gọn nhẹ, bền bỉ và quan trọng hơn hết là tính bảo mật. Vậy trên thị trường hiện nay dòng Laptop cho doanh nhân nào hoàn hảo có thể đáp ứng được những nhu cầu trên. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu Laptop dành cho doanh nhân được lựa chọn đa số hiện nay.

1. Cách nhận biết chiếc Laptop dành cho doanh nhân 

Hiện nay có rất nhiều doanh nhân trẻ lập nghiệp. Chiếc Laptop không chỉ là phương tiện làm việc mà nó còn là linh hồn cũng như thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân. 

Đầu tiên bạn phải quan tâm đến thiết kế của Laptop đó là gọn nhẹ, kiểu dáng bắt mắt để tiện mang đi công tác, làm việc mọi lúc mọi nơi. Kích thước màn hình Laptop dành cho doanh nhân là một yếu tố quan trọng  chỉ từ 13.3″ trở xuống.

Hình ảnh chiếc laptop đẳng cấp dành cho doanh nhân

Hình ảnh chiếc laptop đẳng cấp dành cho doanh nhân

Tiếp theo là thời lượng pin: Phải là máy có thời lượng pin trâu thường phải sử dụng các CPU tiết kiệm điện năng ULV. Phải đảm bảo làm việc từ 12 giờ liên tục, 1-2 tiếng trong vòng 3 ngày không cần sạc.

Đẳng cấp về mặt giá trị, đồ hiệu, đồ xịn, có phong cách thời trang, kèm theo đó là giá cả cũng sẽ mắc hơn rất nhiều so với máy tính cá nhân. 

Tuy nhiên máy tính đối với doanh nhân như một người bạn đồng hành thể hiện cả đẳng cấp của một doanh nghiệp một chiếc máy tính thể hiện đẳng cấp độ bền lâu dài chính là thể hiện sự phát triển của người doanh nhân.

2. Laptop dành cho doanh nhân khác gì so với laptop thường

– Đã nói đến Laptop là danh doanh nhân thì đây hẳn là những dòng máy tính ưu tú bạn có thể có nhiều lựa chọn về cấu hình với dòng laptop dành cho doanh nhân các dòng máy tính tiêu dùng dù có được nâng cấp về dung lượng lưu trữ nhưng chắc chắn vẫn có nhiều giới hạn hơn.

Chế độ bảo mật thể hiện đẳng cấp của một chiếc Laptop dành cho doanh nhân

Chế độ bảo mật thể hiện đẳng cấp của một chiếc Laptop dành cho doanh nhân

– Độ bảo mật về CNTT của Laptop cho doanh nhân mạnh hơn nhiều so với laptop thông thường. Chúng ta thường thấy trên máy tính dành cho doanh nhân đều có máy quét vân tay sinh trắc học, một tính năng hiếm gặp trên các thiết bị thông thường, ngoài ra còn có cả các phần mềm riêng dùng để cho phép bạn bảo mật và quản lý thiết bị.

– Giá thành chắc chắn là đắt hơn laptop tiêu dùng: Nhìn vào cả hai loại máy đều thấy  có các thành phần tương tự nhau cùng các phần mềm, cùng một hệ điều hành. Tuy nhiên máy tính dành cho doanh nhân đều muốn các thiết bị dễ bảo trì, hỗ trợ công nghệ mạnh mẽ, bảo hành mở rộng, khả năng quản lý từ xa, nhiều tính năng bảo mật.

3. Acer Swift 5 dòng laptop dành cho doanh nhân hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay

Acer SWift 5 là dòng laptop xứng tầm khẳng định khí chất tầm cỡ những doanh nhân hiện đại. Đầu tiêu khi đập vào mắt người nhìn chính là ngoại hình thời thượng, cũng như độ mỏng nhẹ bất ngờ. Với bàn phím tông vàng Safari Gold thu hút, đồng bộ cùng thân máy của sản phẩm, màn hình hiển thị của Swift 5 cũng được chú ý làm thanh mảnh giảm tối đa độ dày để tăng thêm sự bắt mắt cho dáng vẻ của chiếc laptop mà Acer muốn gửi gắm đến những doanh nhân thành đạt.

>>>Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn laptop cho doanh nhân

Acer Swift 5 tạo nên phong cách sang trọng, đẳng cấp cho bạn

Acer Swift 5 tạo nên phong cách sang trọng, đẳng cấp cho bạn 

 Tiếp theo đó khi bạn kiểm tra về  cấu hình Acer Swift 5 chắc chắn không làm bạn thất vọng   đem lại nhiều sự hứa hẹn phát triển cho doanh nghiệp của bạn với CPU Intel Core i7 thế hệ 11, cung cấp năng lực vận hành song song đa tác vụ mà ít gây lỗi trong quá trình xử lý. Nói về dung lượng ổ cứng của chiếc laptop Swift 5 cũng là chi tiết sáng giá, với con số 512GB SSD NVMe PCle, mở rộng không gian lưu trữ cho mọi định dạng dữ liệu và giúp laptop khởi động trong tức thời.

Luôn nắm bắt thị trường và tình hình biến động nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì vướng bận về dịch bệnh đã đánh mất nhiều cơ hội cũng như bị thua lỗ. Chính vì vậy Acer Swift 5 đã được nhà sản xuất làm thêm bằng lớp phủ kháng khuẩn cho toàn bộ thân vỏ để, ngăn chặn sự phát triển lây lan của các loại vi khuẩn và vi sinh vật, bảo vệ sức khỏe của bạn trong từng giây phút sử dụng.

Vấn đề về Wifi đối với doanh nhân cũng là một yếu tố quan trọng quyết định thành công Acer Swift 5 so với tốc độ Wifi của máy thường thì hơn hẳn gấp 4 lần đêm cho người dùng sự an tâm. Ngoài ra việc kết nối với các thiết bị ngoại vi cũng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình dòng laptop cho doanh nhân ưng ý nhất trên thị trường hiện nay để chiếc laptop sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục trên những bước đường thành công trong tương lai.

Likes:
0 0
Views:
570
Article Categories:
Máy tính

Comments are closed.