Giải pháp quản lý chi tiêu gia đình cho các nàng nội trợ

Vấn đề phân bổ chi tiêu gia đình luôn là một vấn đề khiến đa số các nàng nội trợ đau đầu và mệt mỏi. Bởi vì họ cần phải “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng cho các khoản chi tiêu ở hiện tại và cả tương lai. Hiểu được vấn đề mệt mỏi này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các nàng giải pháp quản lý chi tiêu gia đình cực đơn giản và hiệu quả hiện nay nhé.

Giải pháp quản lý chi tiêu gia đình cho các nàng nội trợ

Vì sao nên sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu gia đình?

Tài chính ổn định là một trong các yếu tố cần thiết và quan trọng để tạo nên một gia đình vững chắc. Việc phân bổ nguồn ngân sách của gia đình là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng là có thể dễ dàng quản lý dòng tiền của gia đình bạn. Chính vì thế, đã có các ứng dụng quản lý tài chính gia đình được ra đời. Khi sử dụng các app, người dùng sẽ nhận được các lợi ích như: 

Người dùng dễ dàng ghi chép khoản các khoản thu chi

Thay vì người dùng phải ghi chép vào sổ tay theo cách truyền thống rất phiền phức và mất thời gian thì giờ đây người dùng chỉ cần nhập thông tin vào ứng dụng ở bất cứ nơi đâu. Nhờ đó người dùng sẽ nắm được số tiền một cách cụ thể đã chi trong ngày, tuần, tháng và có kế hoạch điều chỉnh cho cân đối. 

Có biểu đồ báo cáo thống kê, phân tích chi tiết

Sau khi người dùng nhập dữ liệu thì ứng dụng sẽ tự động lập các báo cáo, đồ thị (hình tròn, hình cột….) giúp người dùng dễ hình dung nhất tình hình chi tiêu trong thời gian vừa qua. Qua đó, sẽ biết được thói quen chi tiêu của gia đình mình là gì, khoản nào chi tiêu nhiều nhất để điều chỉnh lại hạn mức sao cho phù hợp. 

Hỗ trợ người dùng lập kế hoạch tiết kiệm

Các ứng dụng cho phép người dùng cài đặt các quỹ tiết kiệm, kế hoạch tài chính trong tương lai phù hợp. Trong trường hợp người dùng lỡ chi tiêu vượt quá hạn mức, phần mềm sẽ tự động nhắc nhở, giúp người dùng thực hiện được đúng mục tiêu lập ra.

TNEX – Ngân hàng hỗ trợ tính năng quản lý tài chính an toàn và hiệu quả 

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

Được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam – MSB, TNEX là ứng dụng ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng. Trên ứng dụng TNEX, người dùng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ hoàn toàn miễn phí:

 • Dịch vụ tài chính:
 • Chuyển tiền, rút tiền, gửi tiền tiết kiệm
 • Thanh toán các loại hóa đơn 
 • Nạp tiền vào tài khoản thanh toán
 • Dịch vụ phi tài chính:
 • Quản lý chi tiêu nhóm
 • Quản lý cảm xúc 
 • Ứng dụng đếm bước chân
 • Dịch vụ bảo hiểm
 • Quản lý tài khoản thanh toán hoặc thẻ ghi nợ nội địa trên ứng dụng
 • Trò chuyện với khách hàng trong cộng đồng TNEX

TNEX – Ngân hàng hỗ trợ tính năng quản lý tài chính an toàn và hiệu quả 

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng trên ứng dụng TNEX 

Để có thể sử dụng tính năng quản lý chi tiêu của TNEX, trước hết người dùng cần thực hiện đăng ký tài khoản với các bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt app TNEX trên App Store hoặc CH Play. Sau đó, người dùng bấm vào mục ‘Đăng ký” trên màn hình chính của ứng dụng và điền đầy đủ các thông tin như: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), mật khẩu, email của người dùng còn sử dụng.

Bước 2: Người dùng chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân trực tiếp trên app cả hai mặt rõ ràng, không mất góc, mất thông tin của để hệ thống xác minh danh tính và tự động điền thông tin đăng ký

Bước 3: Theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc người dùng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt như chụp các góc mặt, xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười,…

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã đăng ký và nhập mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký ở bước 1.

Sau bước này là người dùng đã hoàn tất thủ tục đăng ký, chỉ cần chờ ngân hàng TNEX duyệt là đã kích hoạt được tài khoản.

>>> Xem thêm: Độ tuổi có thể mở tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí trọn đời 

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến các nàng nội trợ giải pháp quản lý chi tiêu gia đình hiệu quả. Hy vọng rằng với giải pháp này các nàng sẽ có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình và bản thân mình hơn nhé.

Likes:
0 0
Views:
153
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.