Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online ngay tại nhà

Tài khoản ngân hàng đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng hiện nay trong việc hỗ trợ về vấn đề thực hiện các giao dịch được nhanh chóng và tiện dụng hơn. Cũng bởi vì những ưu điểm vượt trội ấy mà người dùng, đặc biệt là các thế hệ trẻ càng có nhu cầu mở tài khoản ngày càng nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mà bài viết ngày hôm nay cũng sẽ bật mí đến bạn một cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online cực nhanh và đơn giản ngay tại nhà phù hợp với tất cả mọi người nhé.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại TNEX 

Vì sao nhiều người dùng ngày nay lại ưa chuộng cách đăng ký tạo tài khoản ngân hàng online?

Nếu như cách truyền thống, người dùng sẽ phải cất công đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng mới có thể thực hiện các thủ tục thì với hình thức online lại hoàn toàn ngược lại. Theo đó, người dùng chỉ cần sử dụng một thiết bị thông minh như điện thoại, laptop hoặc máy tính có kết nối với internet, thông qua các ứng dụng điện tử thông minh để thực hiện điền thông tin đăng ký cũng như xác thực ngay trên nền tảng online. Với cách này, người dùng đã có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và cả chi phí đi lại. Đồng thời, người dùng cũng có thể linh hoạt hơn trong giờ giấc thực hiện, không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng hay những ngày Lễ, Tết. 

Nên mở tài khoản ngân hàng online nào chất lượng hiện nay?

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Ngân hàng thuần số TNEX được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) với sứ mệnh sẽ mang đến nhiều dịch vụ tài chính và đa dạng các tiện ích sống khác cho người dùng. Một số dịch vụ ưu việt tại TNEX như:

 • Chuyển – nhận tiền trong hoặc ngoài ngân hàng nhanh chóng.
 • Rút tiền mặt tại ATM.
 • Mở tài khoản ngay trên ứng dụng TNEX mà không cần phải liên kết với cơ sở ngân hàng nào.
 • Thanh toán hoá đơn online (điện – nước – viễn thông – mua sắm – card điện thoại) dễ dàng và nhanh chóng.
 • Quản lý quỹ chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát tài chính,…

Bên cạnh đó, người dùng khi đăng ký tài khoản tại TNEX còn được hưởng chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời, đánh bay mọi mối lo về phí dịch vụ phát sinh, cụ thể như sau:

 • Không phí chuyển tiền.
 • Không phí rút tiền.
 • Không phí thường niên.
 • Không phí quản lý tài khoản.
 • Không “lén” thu phí ẩn cũng như các loại phí khác.

TNEX - Ngân hàng thuần số Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số Việt Nam

Cách mở tài khoản ngân hàng online 5 phút tại TNEX

Bước 1: Người dùng tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc Appstore. Sau khi đã hoàn tất quy trình cài đặt ứng dụng, người dùng vào màn hình chính của app, chọn mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân (số điện thoại, email, mật khẩu,…). Lưu ý rằng: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ) và email điền vào phải là của cá nhân khách hàng thường xuyên sử dụng vì TNEX sẽ liên lạc thông báo tới khách hàng qua phương tiện này. Bên cạnh đó, đặt mật khẩu lưu ý đặt các mật khẩu có độ bảo mật cao, không đặt các mật khẩu phổ biến, dễ đoán ra với ít nhất 6 ký tự (bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính. Lưu ý rằng để hạn chế tình trạng phải mất thời gian chụp đi chụp lại nhiều lần, khách hàng khi chụp hình, ảnh phải rõ nét, không nhoè ảnh hay mất thông tin người dùng.

Bước 3: Chụp ảnh theo nhiều góc độ khác nhau để nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của ứng dụng TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…

Bước 4: Cuối cùng, người dùng sẽ kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã điền và bổ sung hoặc chỉnh sửa sao cho chính xác. Sau đó, người dùng sẽ nhập mã xác thực OTP đã được gửi về số điện thoại của bạn vừa đăng ký. Như vậy, chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản ngân của bạn đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

>> Có thể bạn quan tâm: Nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh nhất

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng về cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online an toàn và nhanh chóng ngay tại nhà. Hãy đến ngay với TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây sớm nhất có thể nhé.

 

Likes:
0 0
Views:
176
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.