Mở thẻ ngân hàng online tại nhà như thế nào? Cách đăng ký thẻ online dễ dàng

Dịch vụ mở thẻ trực tuyến hiện nay đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ và được rất nhiều ngân hàng chú trọng. Đó là nhờ những lợi ích vượt bậc và sự tiện lợi tính năng này mang lại. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng TNEX tìm hiểu làm thế nào để mở thẻ ngân hàng online tại nhà một cách nhanh chóng nhé. 

 

Mở thẻ ngân hàng online tại nhà như thế nào? Cách đăng ký thẻ online dễ dàng

Mở thẻ ngân hàng online tại nhà như thế nào? Cách đăng ký thẻ online dễ dàng

1. Vì sao bạn nên lựa chọn đăng ký mở thẻ online? 

Ưu điểm

Tiện nghi và tiết kiệm về mặt thời gian

Đây có thể được xem là một trong những lợi thế mạnh nhất của việc đăng ký thẻ atm tại nhà. Bạn có thể lựa chọn bất cứ khung giờ nào để đăng ký, dù có là buổi tối khuya hay trong những ngày lễ vẫn được. Trái ngược, nếu muốn mở thẻ offline thì bạn cần phải sắp xếp công việc cá nhân để có mặt tại các trụ sở ngân hàng trong giờ hành chính. Thế nên, ngày càng nhiều người lựa chọn việc đăng ký mở thẻ online so với việc phải ra ngân hàng như trước kia. 

Thời gian nhận thẻ nhanh hơn

Thông thường, nếu đăng ký thẻ tại các quầy, bạn sẽ nhận được sau ba đến bảy ngày đăng ký do thời gian ngân hàng xử lý và xét duyệt hồ sơ khá lâu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đăng ký online, bạn chỉ cần đợi trong vòng 24h làm việc. Đó là do hệ thống trong app sẽ xử lý nhanh hơn. Đây cũng là một điểm cộng lớn với việc mở tài khoản online. 

Nhận thẻ tại nhà (tuỳ vào ngân hàng)

Với một số ngân hàng, nếu làm thẻ online hay offline thì bạn cũng đều sẽ được yêu cầu phải đến tận trụ sở để lấy. Nhưng với những ngân hàng thuần số như TNEX, bạn còn được hỗ trợ thêm dịch vụ ship tận nhà. Nhờ vậy, người dùng sẽ tốn ít thời gian hơn vì không cần di chuyển đi đâu hết để lấy thẻ. 

Đăng ký thẻ ngân hàng thuần số TNEX sẽ được ship tận nhà

Đăng ký thẻ ngân hàng thuần số TNEX sẽ được ship tận nhà

Nhược điểm

Tuy nhiên, việc mở thẻ online tại nhà cũng có một số hạn chế nhất định. Trong trường hợp hồ sơ của bạn bị lỗi, thì không có ai trực tiếp hỗ trợ bạn nhanh chóng như đăng ký tại quầy được. Đồng thời, thi thoảng hệ thống app của ngân hàng có thể gặp phải một số trục trặc. Nhưng những trường hợp này lại cực kỳ hiếm xảy ra nên bạn có thể yên tâm nhé. 

2. Các bước để mở thẻ ngân hàng online tại nhà

Bước 1: Vào trang chủ/ download app ngân hàng bạn muốn để đăng ký

Sau khi đã chọn ngân hàng mà bạn muốn, bạn cần đăng nhập vào website chính thức hoặc download app riêng của ngân hàng đó. Đa phần các ngân hàng hiện nay đều có app riêng trên CH Play/ IOS nên bạn có thể yên tâm download. Một số ngân hàng được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Agribank,…

Ngân hàng nào được ưa chuộng nhất?

Ngân hàng nào được ưa chuộng nhất?

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân và cung cấp giấy tờ liên quan 

Khi đã vào trang web, bạn cần phải tìm kiếm trong giao diện chính nút đăng ký tài khoản. Chỉ cần nhấn vào, bạn sẽ được yêu cầu phải nhập thông tin cá nhân và cung cấp ảnh chụp hai mặt của CCCD/ CMND. Sau khi đã hoàn tất bước này, bạn đã xong gần hết phần đăng ký. Tiếp theo, chỉ cần chờ hệ thống xác nhận lại là bạn sẽ được cấp thẻ ngân hàng. 

Bước 3: Lấy thẻ ngân hàng 

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì, ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp thẻ cho bạn. Thông thường, khách hàng sẽ bị yêu cầu phải đến trụ sở của ngân hàng gần nhất để lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký thẻ online tại ngân hàng thuần số TNEX thì không cần. Ngân hàng thuần số TNEX sẽ hỗ trợ ship thẻ tận nhà đến cho bạn. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm được không ít thời gian. 

3. Có nên mở thẻ online tại TNEX? 

Ngân hàng thuần số TNEX hiện nay là một trong những ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam do The Bankers uy tín bầu chọn. Việc mở thẻ tại TNEX sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, mà còn nhận được hỗ trợ tận tình nếu có bất cứ vấn đề gì. Đồng thời, thẻ TNEX có thể rút được tiền tại tất cả cây ATM của những ngân hàng khác nhau nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Để có thể hiểu hơn về thẻ TNEX, bạn có thể truy cập vào trang web của ngân hàng để đọc thêm thông tin. 

Mong rằng sau bài viết này, bạn có thể tự tin mở thẻ ngân hàng online tại nhà. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ngân hàng thuần số TNEX, bạn có thể nhấn vào trang web chính thức để đọc thêm. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho ai muốn mở thẻ online mà không cần đến ngân hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng

Likes:
0 0
Views:
188
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.