Ngân Hàng Nào Không Mất Phí Duy Trì Hàng Tháng?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán điện tử thay thế cho tiền mặt đã trở nên phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng. Không những mang đến nhiều lợi ích tiện nghi cho người tiêu dùng mà tài khoản ngân hàng còn đang là vấn đề cạnh tranh rất mạnh giữa các ngân hàng. Chính vì thế, nhiều ngân hàng còn đưa ra chính sách miễn phí duy trì hàng tháng nhằm thu hút được nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các khách hàng mới hay những học sinh, sinh viên có nhu cầu mở tài khoản những ngân hàng miễn phí duy trì 2022 nhé.

Ngân hàng đưa ra chính sách miễn phí duy trì hàng tháng

Ngân hàng đưa ra chính sách miễn phí duy trì hàng tháng

>>> Xem thêm: Các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM online miễn phí nhanh chóng

Phí duy trì tài khoản hàng tháng là gì?

Đây là một khoản phí với mục đích giúp duy trì tài khoản của bạn trong mạng lưới hệ thống, ngay từ khi tài khoản được đăng ký và kích hoạt sử dụng, ngân hàng đã khởi đầu thu phí.

Mỗi ngân hàng đều sẽ có những chính sách hoặc quy định riêng để vận dụng mức thu phí khác nhau. Một số ngân hàng lúc bấy giờ cũng đã tiến hành chương trình miễn phí duy trì hàng tháng nhằm tạo được sự khác biệt và ghi điểm trong mắt người dùng giữa những đối thủ cạnh tranh khác.

Ngân hàng miễn phí duy trì hàng tháng 2022

Hiện nay, các Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam như TNEX, BIDV, Techcombank, Lienvietpostbank, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB, Vietinbank, VPBank là những ngân hàng miễn phí duy trì hàng tháng chỉ cần khách hàng đăng ký và sử dụng các dịch vụ tại đây.

Ngân hàng miễn phí duy trì hàng tháng 2022

Ngân hàng miễn phí duy trì hàng tháng 2022

TNEX – Ngân hàng miễn phí duy trì 2022 tại Việt Nam

TNEX là Nền tảng Ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam vừa ra mắt vào năm 2020, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với ứng dụng TNEX App và TNEX Merchant App.

TNEX không chỉ đang cung cấp những dịch vụ tài chính cơ bản (như chuyển tiền, rút tiền tại ATM, thanh toán hoá đơn điện tử mua sắm/ điện/ nước/ viễn thông, quản lý chi tiêu tài chính, đăng ký và mở tài khoản ngay trên ứng dụng,…) phục vụ cho nhu cầu cần thiết của khách hàng mà TNEX còn hỗ trợ một tính năng khác biệt là hoàn toàn độc lạ, cụ thể “5K”:

  • Không phí duy trì tài khoản hàng tháng
  • Không phí chuyển tiền dù là liên ngân hàng
  • Không phí thường niên 
  • Không phí rút tiền mặt ở bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc
  • Không tự ý thu những loại phí “trên trời rớt xuống”

Dùng ngân hàng TNEX không mất phí

Dùng ngân hàng TNEX không mất phí

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng miễn phí duy trì hàng tháng tại TNEX:

  • Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của TNEX
  • Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân cơ bản bao gồm:

Số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ)

Email (hiện đang sử dụng)

Mật khẩu (ít nhất 6 ký tự kể cả chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt)

  • Bước 3: Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính

Khách hàng cần phải chụp rõ ràng cả mặt trước và sau của CMND/ CCCD, có thể sử dụng ảnh chụp trước hoặc chụp trực tiếp trong quá trình đăng ký tài khoản nhưng cần lưu ý hình ảnh không được mất góc hay nhoè thông tin cá nhân

  • Bước 4: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc như chụp ảnh đại diện, xoay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…
  • Bước 5: Kiểm tra toàn bộ thông tin đăng ký và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký ở bước 2.

Sau 5 bước đã đăng ký, khách hàng chỉ cần chờ ngân hàng TNEX xét duyệt sau 3-5 ngày là đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tài chính hoàn toàn không mất phí.

>>> Xem thêm: Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí đơn giản ngay tại nhà với TNEX

Tổng kết

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm về một ngân hàng miễn phí duy trì hàng tháng nhằm mang đến những lợi ích thì hy vọng bài viết trên đã có thể bật mí đến bạn những ngân hàng mang đến chất lượng hữu hiệu nhé.

Likes:
0 0
Views:
219
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.