Ngân hàng thuần số nào tốt nhất hiện nay?

Ngân hàng thuần số đang trở thành xu thế và ngày càng phổ biến ở nước ta. Hình thức ngân hàng này mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi dành cho người dùng. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn TNEX, một ứng dụng ngân hàng số được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Ngân hàng thuần số là gì?

Đây là hình thức ngân hàng số hóa tất cả các hoạt động, dịch vụ của ngân hàng truyền thống. Bạn chỉ cần thiết bị di động có kết nối internet, cài đặt phần mềm hoặc mở website của ngân hàng số lên là có thể sử dụng các hoạt động và dịch vụ online mà không cần tới trực tiếp tại ngân hàng. 

Sự tiện lợi khi sử dụng ngân hàng số

Sự tiện lợi khi sử dụng ngân hàng số 

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đồng thời, giúp giảm tối đa các thủ tục và giấy tờ phức tạp. Đây chính là một trong những ưu thế lớn của ngân hàng số so với ngân hàng truyền thống.

Giới thiệu về ứng dụng TNEX 

TNEX là ứng dụng ngân hàng thuần số hoạt động trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS. TNEX hoạt động trên thị trường Việt Nam từ năm 2020 cho tới nay và nhận về những thành công đáng mong đợi. Dù là cái tên khá mới trong lĩnh vực ngân hàng, TNEX ngày càng khẳng định được vị thế bằng chất lượng dịch vụ và sự uy tín. Hàng triệu người dùng đã và đang tin tưởng lựa chọn ứng dụng này. 

TNEX cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí cùng các thuận ích sống tiện lợi phù hợp với đời sống người Việt Nam. So với những ngân hàng khác, TNEX có nhiều ưu thế nổi bật thu hút khách hàng hơn.

Những dịch vụ nổi bật nhất của TNEX

Những dịch vụ nổi bật nhất của TNEX

Khi sử dụng dịch vụ của ứng dụng này, bạn sẽ được miễn phí 100% và trọn đời dịch vụ ngân hàng. Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng và thẻ ATM online không mất phí ngay trên app TNEX chỉ bằng những thao tác đơn giản. Thêm vào đó, ứng dụng này còn có những tính năng để người dùng tự chủ động quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi như tạo thẻ mới, khóa thẻ hoặc báo mất thẻ. 

Người dùng cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn, mua bảo hiểm xe máy online và định danh trực tuyến trên app. Bạn còn có thể thanh toán, chuyển tiền nhanh miễn phí bằng công nghệ thanh toán không chạm. Công nghệ này giúp giao dịch đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối mà không cần cà thẻ và nhập mã PIN.

Bên cạnh các dịch vụ ngân hàng, TNEX còn mang tới cho bạn những thuận ích sống vô cùng hữu dụng và thú vị. Người dùng có thể tạo lập và quản lý quỹ cá nhân, quỹ nhóm bằng tính năng Quỹ đa năng. Bạn có thể kiểm soát tiêu dùng, tài chính cá nhân hiệu quả bằng tính năng Quản lý chi tiêu. TNEX đồng hành cùng bạn mỗi ngày trong quá trình rèn luyện sức khỏe thể chất với tính năng Theo dõi bước chân. Nhật ký cảm xúc giúp bạn lưu lại cảm nhận, suy nghĩ hằng ngày, cùng bạn cân bằng và tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra còn có các tính năng khác như Mua sắm và Trò chuyện.

>>> Xem thêm: Bỏ túi ngay 12 bí quyết tiết kiệm tiền mỗi ngày

Sử dụng tài khoản ngân hàng TNEX có an toàn không?

TNEX đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng. Ngân hàng này sử dụng phương thức bảo mật như sau:

  • Ứng dụng yêu cầu người dùng đăng nhập bằng dấu vân tay, Face ID và mật khẩu chứa nhiều ký tự;
  • Nếu muốn thay đổi các thông tin như số điện thoại, mật khẩu truy cập, giấy tờ nhân thân, người dùng cần cung cấp thêm mã xác thực giao dịch.
  • Toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của bạn đều được mã hóa, đảm bảo không bất kỳ bên thứ ba nào truy cập và xem được thông tin của bạn.

Ngân hàng số TNEX uy tín nhất hiện nay

Ngân hàng số TNEX uy tín nhất hiện nay

  • Thông tin cá nhân người dùng được lưu trữ trong hệ thống thông tin của TNEX theo tiêu chuẩn an ninh thông tin dành cho ngân hàng. Chỉ những cán bộ ngân hàng được phân công công việc liên quan và dưới sự giám sát chặt chẽ mới được truy xuất những thông tin này.

Ngân hàng thuần số TNEX mang tới cho bạn những dịch vụ, tính năng hiện đại, thông minh và tốt nhất hiện nay. Ứng dụng luôn đặt an toàn và bảo mật thông tin khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, bạn yêu tâm khi sử dụng dịch vụ của TNEX nhé. 

Likes:
0 0
Views:
229
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.