Tìm hiểu sâu về chuyển tiền nhanh napas

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ ở thời điểm hiện tại chắc hẳn mọi người đã từng nghe qua chuyển tiền nhanh napas hoặc đã và đang sử dụng chúng. Nhưng mọi người đã biết nguồn gốc của cụm từ “chuyển tiền nhanh napas” xuất phát từ đâu chưa?

Chuyển tiền nhanh Napas là gì?

Chuyển tiền nhanh napas

Chuyển tiền nhanh Napas

Vào năm 2004,  Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phát triển thương hiệu thẻ mang tên NAPAS, được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh “National Payment Corporation of Vietnam”. NAPAS được ngân hàng nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ thanh toán và bù trừ. Từ đó chuyển tiền nhanh Napas được ra đời và thực hiện  bằng phương thức chuyển tiền điện tử tại Việt Nam.

Đối với xã hội phát triển hiện tại, khi con người không còn thói quen sử dụng tiền mặt bởi nhiều lý do khác nhau thì việc thanh toán trực tuyến đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bằng chứng là các công ty hiện nay sẽ chuyển tiền lương tháng của nhân viên qua tài khoản ngân hàng vừa tiết kiệm thời gian mà còn có thể quản lý tài chính một cách cụ thể, rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu như là trước đây thì việc sử dụng thẻ ATM ngân hàng nào thì chỉ được rút tiền ở cây ATM của chính ngân hàng đó. Điều này đem đến nhiều bất tiện cho người tiêu dùng, do vậy mà napas được hình thành để sáp nhập giữa các ngân hàng tại Việt Nam. Việc rút tiền lúc bấy giờ có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi miễn là cửa hàng có máy quẹt thẻ.

 

Ưu điểm của chuyển tiền thông qua ứng dụng TNEX?

Chuyển tiền bằng ngân hàng số

Chuyển tiền bằng ngân hàng số

Chuyển tiền nhanh napas có thể giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng kể cả trong các dịp lễ tết mà không phải tốn phí trên toàn quốc. Thực hiện giao dịch chuyển hoặc nhận tiền thông qua số thẻ, số tài khoản hoặc thông qua mã QR giữa các ngân hàng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải tìm đến quầy giao dịch. Để có thể trải nghiệm việc chuyển tiền trong nháy mắt chỉ với 3 thao tác đơn giản: kéo, thả, chạm thì bạn hãy tải ngay ứng dụng TNEX. Lợi ích khi sử dụng TNEX đó chính là: Chuyển tiền nhanh bất cứ ngày lễ, tết; Miễn phí mọi giao dịch; Bảo mật, uy tín, đa tầng; Tra soát thông minh.

Chuyển tiền 24/7: Ưu điểm: thực hiện kể cả ngoài giờ hành chính và cuối tuần. Có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ở mọi lúc mọi nơi

Chuyển tiền không mất phí: Không bị phân biệt phí giữa việc chuyển tiền với các ngân hàng khác nhau. Do TNEX đã hỗ trợ miễn phí giao dịch đối với khoản 50 ngân hàng khác nhau trên toàn quốc. Do đó, bạn không cần phải đau đầu, suy nghĩ khi phải chuyển tiền khác ngân hàng nữa.

Bảo mật uy tín, đa tầng: Hiện tại tội phạm công nghệ cao thường đánh cắp thông tin của khách hàng. Để tránh được những sự kiện đáng tiếc mà TNEX đã thiết lập mật khẩu, sinh trắc học, mã pin theo tiêu chuẩn an ninh các thông tin của khách hàng.

Tra soát thông minh: Để quản lý được chi tiêu hàng tháng, chúng ta cần phải biết rõ chi tiêu của bản thân là bao nhiêu và mục đích của chúng như thế nào. Ứng dụng TNEX sẽ giúp bạn quản lý được việc này bằng cách tìm kiếm lịch sử giao dịch thông qua từ khóa hoặc theo từng cá nhân.

Có thể kiểm tra thông tin chủ thẻ/ tài khoản thụ hưởng trực tuyến trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Đọc thêm: Lợi ích của chuyển tiền nhanh Napas

TNEX - Tự hào sản phẩm ngân hàng số

TNEX – Tự hào sản phẩm ngân hàng số 

Danh sách ngân hàng liên kết Napas

Sau đây TNEX sẽ liên kết một vài ngân hàng có liên kết với Napas để bạn nắm bắt được thông tin nhé:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank).

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank).

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank)

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank)

Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long (MHB)

Với nhiều ngân hàng đang có trên thị trường, thì ngân hàng nào là tốt nhất? Bạn có thể tham khảo ở đây để lựa chọn ngân hàng phù hợp với bạn nhé.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn hãy tải ngay ứng dụng TNEX trên Appstore đối với hệ điều hành IOS và CHPlay đối với hệ điều hành Android để trải nghiệm tốt các dịch vụ mà TNEX mang đến nào.

 

Likes:
0 0
Views:
185
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.