Tivi màn hình phẳng Toshiba giá cả phải chăng mà tính năng mạnh mẽ

Tivi màn hình phẳng Toshiba giá cả phải chăng mà tính năng mạnh mẽ

Sản phẩm tivi màn hình phẳng của Toshiba – thương hiệu không bao giờ sẽ khiến bạn phải thất vọng!

Toshiba gần đây đã có một động thái lớn trong thị trường tivi màn hình phẳng mà rất có thể đã nhận được sự chú ý từ các hãng đối thủ của nó. Dòng sản phẩm màn hình LCD độ nét cao mới nhất của họ : Regza Cinema Series, trong đó đặc biệt là kích thước màn hình 42inch  – Toshiba 42XV545U được thiết kế mỏng hơn, sáng hơn và tốt hơn bất kỳ bộ TV nào khác về tỷ lệ làm mới. Điều thậm chí còn ấn tượng hơn nữa là bạn có thể mua một chiếc HDTV này ngay hôm nay với mức giá bán lẻ hết sức hợp lý.

tivi màn hình phẳng 42XV545U

Màn hình và một số tính năng của 42XV545U

Tivi màn hình phẳng Regza Cinema Series HD có màn hình 42 inch, đạt tỷ lệ 16: 9, với độ phân giải 1080p và tốc độ làm tươi 120Hz. Dòng Regza có thiết kế tiêu chuẩn sang trọng với kiểu dáng chân đế đẹp, mặc dù bạn cũng có thể lựa chọn treo tường. Các điều khiển bằng tay được đặt dọc theo bên phải của màn hình hiển thị và có các nút cứng cho điều chỉnh nguồn, menu , kênh và âm lượng, cũng như một đầu vào HDMI và kết nối âm thanh / video phức hợp. Ở phía sau, bạn có thêm ba cổng HDMI, hai bộ đầu vào video thành phần và một bổ sung đầy đủ các kết nối composite và S-Video. Đặc biệt Toshiba còn cung cấp cho sản phẩm con cưng của mình một đầu ra máy tính và  quang học Dolby Digital.

Regza tự hào có vô số các tính năng tuyệt vời. Trong đó nhờ có màn hình FullHD 1080p với sự trợ giúp của công nghệ SRT (công nghệ siêu phân giải) của Toshiba, sản phẩm có thể tự tin với sự vượt bậc hẳn so với các đối thủ của mình trên thị trường. SRT là công nghệ chuyển đổi độc quyền của Toshiba để cải tiến và tăng cường tín hiệu từ các nguồn đến màn hình để đạt được mức chất lượng phân giải FullHD.

Regza cũng sử dụng công nghệ ClearFrame 120Hz Anti-Blur – giống như hầu hết các màn hình có xử lý tương tự – nhiệm vụ của nó là để loại bỏ độ mờ của hình ảnh bằng cách tạo ra các khung hình mới từ dữ liệu số và chèn các khung đó giữa các khung sản xuất bình thường. Ngoài ra Regza là một thiết kế LCD 10-bit có chất lượng màu sắc tuyệt vời và khả năng tái hiện màu khá tốt. Nó cũng có chế độ rạp chiếu phim 24 fps, cũng như nhiều cài đặt hình ảnh tiện dụng có sẵn cho bạn dễ dàng hiệu chỉnh. Trong đó có một cài đặt hình ảnh đáng chú ý là chế độ AutoView, nó sử dụng bộ cảm biến để đo các điều kiện ánh sáng xung quanh và điều chỉnh trải nghiệm xem cho phòng vào lúc này phù hợp với lượng ánh sáng đó để có được hình ảnh tốt nhất có thể.

Hiệu suất của LCD Tivi Toshiba 42XV545U

Màu sắc được TV thể hiện khá chính xác , độ bão hòa rất mạnh mẽ và tự nhiên đến từng chi tiết. Điều nổi bật nhất là hình ảnh rất mịn và gần như không có hiện tượng jaggies thường gặp ở một màn hình LCD, kích thước và chiều sâu của hình ảnh cũng được đánh giá cao. Bởi vì Toshiba mong muốn cho bạn được trải nghiệm hình ảnh sống động như xem ở rạp chiếu phim với chiếc Regza của mình, chứ không phải là một kiểu HDTV cực kỳ sắc sảo, giống như hầu hết các sản phẩm trong ngành sản xuất truyền hình ngày nay đang hướng tới.

Tiếp tục thử nghiệm Regza với đĩa Blu-ray của The Dark Knight để kiểm tra chất lượng của nó, ta thấy mức độ đen được thể hiện thật tuyệt vời ngay cả trong các chi tiết nhỏ nhất, thể hiện được một chiều sâu tốt của cảnh vật. Trong bộ com-lê của Batman, kết cấu và các yếu tố tạo nên các tấm giáp có thể được phân biệt dễ dàng, ngay cả trong những cảnh tối tăm nhất.

Màn hình LCD của Toshiba chưa bao giờ có vấn đề với màu sắc đậm, nhưng trước đây chúng có cái nhìn có vẻ hơi phẳng hoặc một chiều. Qua Regza, độ sâu của nó đã thực sự gây kinh ngạc, độ trung thực của đường biên cao hơn và chất lượng của hình ảnh ngay cả ở những nơi xa nhất của khung nhìn, đã được thể hiện vô cùng đầy đủ và tự nhiên. Sự chuyển động của hình ảnh cũng trở nên trơn tru như lụa.

Lý do nên lựa chọn 42inch Tivi Toshiba 42XV545U

Màn hình LCD Regza Cinema không phải là sự lựa chọn rẻ nhất trong cùng một danh sách phân khúc, nhưng sẽ giúp bạn đến gần sân khấu giải trí đỉnh cao hơn một số mô hình cạnh tranh của nó trên thị trường.

Rõ ràng Regza đã được Toshiba cho là người đứng đầu trong cuộc cạnh tranh HDTV ngày nay trong khi những hãng khác vẫn đang cố gắng để sản xuất ra một đại diện tuyệt vời như vậy.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

Likes:
0 0
Views:
923
Article Categories:
Màn Hình TV

Comments are closed.