Top các ứng dụng giảm lag khi chơi game xịn sò không thể bỏ qua

Sử dụng ứng dụng giảm lag khi chơi game sẽ giúp bạn tránh gặp phải những tình huống “dở khóc, dở cười” khiến bạn khó chịu. Đừng bỏ lỡ top các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc, giảm lag cho game cực kì hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng giảm lag trò chơi Game Booster & Launcher

Để tăng khả năng chơi game trên điện thoại, đây là ứng dụng giảm hiện tượng lag game cực kỳ đơn giản mà mạnh mẽ. Không giống như một số ứng dụng Game Speed ​​Boosters khác, phần mềm này cũng có thể được sử dụng với các ứng dụng không phải trò chơi để tăng trải nghiệm mà không có bất kỳ độ trễ nào.

Ứng dụng chơi game hiệu quả Game Booster PerforMax

Để tăng tốc trò chơi, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trò chơi trong Game Booster PerforMAX để tăng tốc. Ứng dụng sẽ xóa tất cả những thứ không cần thiết như bộ nhớ cache, ứng dụng nền, bộ nhớ RAM trống. Sử dụng kỹ thuật này sẽ giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn mà không bị giới hạn phần cứng.

Dọn dẹp sạch bộ nhớ, tăng tốc điện thoại với Clean For Android

Ứng dụng tăng tốc lâu đời nhất dành cho Android. Phần mềm này có một số tính năng tối ưu hóa như tối ưu hóa tuổi thọ pin, dọn dẹp tệp rác, xóa bộ nhớ cache ứng dụng, tăng tốc trò chơi Android. Nếu gặp sự cố với điện thoại, bạn chỉ cần mở một trò chơi đã cài đặt từ giao diện Clean For Android và tận hưởng cảm giác chơi game mượt mà.

Bộ công cụ tăng tốc game All-in-one Toolbox

Đây là một ứng dụng đa nhiệm với hơn 30 công cụ tích hợp để tối ưu hóa điện thoại của bạn nhằm đạt được hiệu suất tối đa. Với một số tính năng tuyệt vời như tối ưu hóa pin, tăng tốc độ làm mát CPU, quản lý ứng dụng và hơn thế nữa, phần mềm đảm bảo rằng không có công cụ thừa sẽ làm chậm thiết bị của bạn hoặc chiếm dung lượng lưu trữ vô ích.

Ứng dụng giảm lag, dọn dẹp rác trên Android

Ứng dụng giảm lag, dọn dẹp rác trên Android

Một tính năng thú vị khác là Speedup Boost, cho phép toàn quyền kiểm soát ứng dụng nào được tự động khởi chạy ngay sau khi điện thoại được bật.

Game Booster hỗ trợ tối ưu hóa trò chơi

App Game Booster hiện là tính năng trên một số điện thoại giúp tối ưu hóa mọi tài nguyên xử lý cho các tác vụ chơi game. Bạn có thể truy cập Cài đặt Game Booster> Hiệu suất trò chơi> Hiệu suất tập trung. Sẽ giúp bạn tránh dính phải các công cụ ép xung CPU, phải root máy điện thoại của bạn.

Dr. Booster

Dr. Booster là một ứng dụng giúp giải phóng bộ nhớ đệm và bộ nhớ RAM để tăng tốc độ chơi game. Ngoài ra, ứng dụng, phần mềm này còn có khả năng loại bỏ vi rút và phần mềm độc hại khỏi thiết bị của bạn, giúp cải thiện hiệu suất rất nhiều. Dr. Booster sẽ giúp bạn phân loại gọn gàng tất cả các trò chơi đã cài đặt để tìm kiếm và mở nhanh chóng.

Game tăng tốc hiệu quả nhờ việc giải phóng bộ nhớ

Game tăng tốc hiệu quả nhờ việc giải phóng bộ nhớ

Sử dụng tính năng Multi-Turbo trên smartphone vivo

Ngoài các ứng dụng giúp tăng tốc độ chơi game trên Android đã nói ở trên, giờ đây, dòng điện thoại thông minh vivo còn có chế độ chơi game siêu việt. Chế độ này được tích hợp ở hầu hết các smartphone của vivo, giúp tăng hiệu suất chơi game và tăng trải nghiệm người dùng. Giúp bạn tránh những cuộc điện thoại làm phiền, chia đôi màn hình giúp bạn vừa chơi game vừa nghe nhạc.

Chơi game ưu viết với Chế độ Trò chơi vivo

Chơi game ưu viết với Chế độ Trò chơi vivo

Việc tối ưu hóa khả năng chơi trò chơi của thiết bị được đặc trưng bởi khả năng giảm tiêu thụ tài nguyên của phần mềm khác và tập trung sức mạnh xử lý vào trò chơi. Các smartphone của vivo có Multi Turbo sẽ giảm thiểu đáng kể độ trễ và mang lại sự ổn định cho game. Không chỉ đảm bảo rằng trò chơi chạy trơn tru. Multi Turbo cũng giảm hình mờ lên đến 300% để giúp bạn tận hưởng cuộc phiêu lưu trên game của mình một cách liền mạch. Hiện tại, tính năng này đã có trên điện thoại vivo như vivo V23 5G, vivo V21 5G, vivo Y72 5G,…

Top các phần mềm giảm lag trò chơi ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn chơi game hiệu quả hơn rất nhiều. Đừng chần chờ mà hãy thử sử dụng ngay để thấy sự hiệu quả của các ứng dụng này nhé!

 

Likes:
0 0
Views:
639
Article Categories:
Điện Thoại

Comments are closed.